Cách tháo lắp cánh cửa ngăn đông tủ lạnh Hitachi - Trung Tâm Bảo Hành Hitachi Tại Hà Nội
Home » Bảo Hành Tủ Lạnh » Cách tháo lắp cánh cửa ngăn đông tủ lạnh Hitachi

Cách tháo lắp cánh cửa ngăn đông tủ lạnh Hitachi

Thích Thì Click

Như chúng ta thấy khi các bạn mới mua tủ lạnh, bạn cần lắp đặt cho chúng vận hành ổn định. Hoặc trường hợp gia đình bạn chuyển nhà, chuyển chỗ ở cần phải di chuyển tủ lạnh. Lúc ấy bạn cần có biện pháp để di chuyển tủ lạnh tốt nhất và sẽ không tránh được trường hợp cần tháo lắp cánh cửa tủ lạnh. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các ban về cách tháo lắp cánh cửa tủ lạnh Hitachi để giúp bạn tiện lợi hơn trong cuộc sống

Tháo rời cánh cửa ngăn đông: Rút dây nguồn và Tháo 3 nắp vặn ren bằng một tua vít Phillips. Sau đó mở cửa tủ lạnh và kéo các móc ở hai bên để nới lỏng nắp . Nâng nắp lên và kéo về phía bạn để tách nó ra. Tách nắp đậy bản lề khi cửa đang mở và sau đó đóng cửa khi nắp đậy bản lề đã được tách ra. Nắp đậy bản lề trên được tích hợp hoặc tách riêng tùy theo kiểu máy.. Tháo nắp đậy bản lề và sau đó ngắt kết nối đầu nối dây điện. Giật kẹp  lên theo hướng và sau đó kéo nó ra theo đúng hướng . Tháo bản lề. Nâng cửa lên và tách nó ra khỏi tủ lạnh.  Hãy cẩn thận không làm hỏng dây điện khi lắp ráp hoặc tháo các cánh cửa.  Hãy chắc chắn rằng các cánh cửa không bị rơi và bị hỏng khi tách chúng khỏi tủ lạnh.
Xem thêm: Hướng dẫn bạn tháo lắp bộ tạo đá tủ lạnh Hitachi
                   Chi tiết sử dụng lọc nước ngoài của tủ lạnh Hitachi
                Giải pháp xử lý những sự cố mà tủ lạnh Hitachi hay gặp(p2)

sua chua tu lanh hitachi

Lắp lại cánh cửa ngăn đông: Hãy chắc chắn bạn đã lắp lại Cửa Ngăn đông trước khi lắp lại Cửa Tủ lạnh. Trước khi lắp lại, hãy chắc chắn rằng tất cả các đầu nối dây ở dưới cùng của Cửa Ngăn đông được kết nối . Lắp các cửa với các bản lề ở dưới cùng của tủ lạnh.  Chèn bản lề vào khe bản lề trên tủ lạnh và sau đó nhấn xuống lỗ bản lề trên cánh cửa, Chèn kẹp  theo hướng mũi tên và sau đó hạ thấp nó theo hướng mũi tên để khóa nó vào đúng vị trí. Treo các đầu nối dây điện lên. Đầu tiên hãy chèn 2 móc ở mặt trong nắp bản lề trên, đẩy cả hai bên phần vỏ xuống, sau đó cố định vỏ chắc chắn vào đúng vị trí bằng một tua vít Phillips. Các cánh cửa có thể được lắp ráp theo thứ tự ngược lại so với lúc tháo chúng ra.  Màn hình hiển thị có thể không hoạt động đúng nếu bạn không kết nối các dây điện trong khi lắp ráp cánh cửa.

Tháo giá đỡ cửa tủ lạnh: Rút dây nguồn và Tháo 3 nắp vặn ren bằng một tua vít Phillips . Sau đó mở cửa tủ lạnh và kéo các móc ở hai bên để nới lỏng nắp . Nâng nắp lên và kéo về phía bạn để tách nó ra. Tách nắp đậy bản lề khi cửa đang mở và sau đó đóng cửa khi nắp đậy bản lề đã được tách ra. Tháo đầu nối ra. Tháo ba vít bắt ở bản lề trên cùng của giá đỡ. Tháo giá đỡ.
Tháo cửa tủ lạnh: Đẩy bản lề cố định lên trên và kéo nó về phía trước để tháo ra. Tháo bản lề phía trên cùng từ phía trước cửa. Tháo cửa tủ lạnh. Chỉnh lại dây trên mối treo bản lề để CẨN TRỌNG ngăn ngừa gây hỏng dây khi lắp lại.
Gắn lại cánh cửa tủ lạnh: Để lắp lại các cửa tủ lạnh, hãy lắp các bộ phận theo thứ tự ngược với khi tháo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*