Chi tiết sử dụng lọc nước ngoài của tủ lạnh Hitachi - Trung Tâm Bảo Hành Hitachi Tại Hà Nội
Home » Bảo Hành Tủ Lạnh » Chi tiết sử dụng lọc nước ngoài của tủ lạnh Hitachi

Chi tiết sử dụng lọc nước ngoài của tủ lạnh Hitachi

Thích Thì Click

Với thiết bị lọc nước, bạn có thể lấy nước lạnh dễ dàng mà không cần mở cửa tủ lạnh. Nếu bạn nhấn liên tục vào cần gạt nước trong 1 phút, cần gạt sẽ ngưng hoạt động. Để thêm nước, nhấn vào cần gạt một lần nữa. Cần gạt được thiết kế với thời gian hoạt động là 1 phút và có khả năng chứa 1l nước cho mỗi lần sử dụng. Nâng lên và kéo ra khỏi bồn chứa nước.  Giữ tay nắm cả hai bên để nhấc ra khỏi bồn chứa nước. Làm sạch bên trong bồn chứa nước trước khi sử dụng nó lần đầu tiên. – Sau khi tháo hộp chứa nước, lau mặt trong của tủ lạnh cho đến khi sạch và khô ráo. Sau khi đặt hộp nước trở lại, không tháo kệ dưới hộp nước ra. Điều đó có thể gây tổn thương cá nhân hoặc thiệt hại vật chất. Để có thêm không gian, làm rỗng hộp nước, mở nắp ra hoàn toàn, đặt hộp trở lại và cho thức ăn vào để bảo quản. Đổ đầy nước vào họp chứa, đảm bảo rằng nó ở vị trí ổn định, cho phép mở rộng đường thoát nước. Cho nước lên đến mực chỉ định. Nếu đổ nhiều hơn, có thể tràn khi đóng nắp. Không thể đổ nước vào bồn chứa khi bồn chứa đã được đặt trong tủ lạnh.

Xem thêm: Giải pháp xử lý những sự cố mà tủ lạnh Hitachi hay gặp
                     Giải pháp xử lý những sự cố mà tủ lạnh Hitachi hay gặp(p2)
                    Chúng ta vệ sinh tủ lạnh Hitachi để làm gì

may loc nước tủ lạnh hitachi

Phương pháp 1. Đổ nước vào làm nâng nắp tròn theo hướng mũi tên để mở ra.
Phương pháp 2. Xin vui lòng đổ nước sau khi giữ và nâng nắp để mở. Đóng cửa tủ lạnh hitachi sau khi đặt bồn chứa vào. – Hãy xác nhận rằng vòi nước ở bên ngoài sau khi đóng cửa.

Điều chỉnh hộp chứa nước trên kệ bên trong tủ lạnh. Nếu không, bồn chứa nước có thể không hoạt động đúng. Không sử dụng tủ lạnh không có bồn chứa nước. Nếu không, điều này có thể gây ra vấn đề về hiệu suất. Khi điều chỉnh hộp chứa nước, cẩn thận không chạm ngón tay của bạn vào. Chỉ đổ nước vào hộp (nước khoáng hoặc nước tinh khiết) và không sử dụng bất kỳ chất lỏng nào khác. Cẩn thận để hộp chứa nước không rơi khi bạn di chuyển tủ lạnh vì có thể bị thương do hộp chứa đầy nước. Không tháo máy bơm trong đã được nối với hộp nước. Cẩn thận để không gây hư hỏng các ống và đầu hút của hợp chứa nước. Cần gặt có thể không hoạt động nếu bị gỡ ra hoặc hư hỏng.
Đặt một tấm kính bên dưới ống chứa nước phụ và đẩy nhẹ nhàng cho tấm kính tỳ vào cần gạt nóng lạnh. Hãy chắc chắn rằng tấm kính nằm trên cùng một đường thẳng với vòi nóng lạnh để ngăn cho nước không bị thải ra.
Khi bạn không sử dụng cần gạt nước trong 2-3 ngày (đặc biệt vào mùa hè), cần gạt sẽ có mùi hoặc vị hơi lạ. Nếu xảy ra hiện tượng này, chúng tôi khuyến nghị nên đổ bỏ 1-2 ly nước đầu tiên để nước có mùi bình thường. Nếu bạn chỉ vừa mới lắp đặt Tủ lạnh, lọc hết sáu ly nước đầu tiên để rửa sạch các chất cặn trong hệ thống cung cấp nước. Đảm bảo lần nữa dòng nước được sạch trước khi uống. Đảm bảo không còn sót nước trong hộp chứa nếu bạn sẽ di du lịch hoặc công tác dài ngày. Xin chờ 1 giây trước khi lấy cốc ra sau khi xả nước để tránh tràn nước. Vui lòng đẩy mức cần gạt trong 1-10 giây khi bạn sử dụng lần đầu tiên do không khí còn nằm trong ống dẫn. Chọn chức năng ““Ice Maker Off” (Tắt bộ tạo đá) ( ) khi họp nước rỗng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*