Chúng ta vệ sinh tủ lạnh Hitachi để làm gì - Trung Tâm Bảo Hành Hitachi Tại Hà Nội
Home » Bảo Hành Tủ Lạnh » Chúng ta vệ sinh tủ lạnh Hitachi để làm gì

Chúng ta vệ sinh tủ lạnh Hitachi để làm gì

Thích Thì Click

Không sử dụng benzen, chất tẩy rửa, Clorox hoặc chất tẩy rửa ô tô để làm vệ sinh tủ lạnh. Các chất đó có thể làm hư hại bề mặt của thiết bị và có thể gây hỏa hoạn.  Không phun nước lên tủ lạnh khi đang cắm điện vì điều đó có thể gây ra điện giật. Để vệ sinh tủ lạnh, tuân thủ các bước sau: Rút dây nguồn của tủ lạnh ra khỏi ổ cắm. Thấm ướt một miếng vải mềm không có thớ vải hoặc khăn giấy. Không sử dụng bất kỳ loại chất tẩy rửa nào để làm vệ sinh tủ lạnh vì có thể làm mất màu hoặc làm hỏng tủ lạnh. Lau bên trong và bên ngoài tủ lạnh cho đến khi sạch và khô. Cắm dây nguồn của tủ lạnh trở lạ

Thay đèn bên trong tủ lạnh: Freezer / Fridge LED Lamp (Đèn LED Ngăn đông / Tủ lạnh). Nếu Chụp đèn LED bị đổi màu do các chất lạ, đèn LED có thể trông không sáng. Lau bề mặt của chụp đèn bằng vải khô sạch để đèn sáng hơn. Không được tự tháo hoặc thay thế các loại đèn LED. Để thay thế các đèn LED, hãy liên hệ với trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi. Nếu bạn tự thay thế các đèn LED, bạn có nguy cơ bị điện giật hoặc tổn thương cá nhân nghiêm trọng.
Xem thêm:Hướng dẫn bạn lắp đặt tủ lạnh một cách an toàn
                Khắc phục những sự cố mà máy giặt Hitachi hay gặp

ve sinh tu lanh hitachi

Để cải thiện hiệu suất làm mát: Nếu các khe không khí lạnh bị tắc nghẽn do thực phẩm cất trữ, khí lạnh sẽ không thể lan tỏa toàn bộ buồng tủ và sẽ không thể làm đông thực phẩm một cách hiệu quả, làm cho hiệu suất làm mát suy giảm.
Sử dụng bộ tạo đá : Để tháo Ice Bucket (Hộc đựng đá). – Giữ chắc tay cầm. Nâng lên và kéo Bucket (Hộc) ra từ từ. Lấy Bucket Ice (Hộc đựng đá) ra từ từ để tránh hư hỏng. Khi bạn lắp đặt lại hộc đựng đá, hãy nhấn và giữ nút ICE (ĐÁ) trong 6 giây. Hoạt động Bình thường. Những âm thanh bạn nghe thấy khi bộ tạo đá đổ đá vào hộc đựng đá là một phần của hoạt động bình thường. Đá có thể kết thành khối trong hộc đựng đá nếu bạn không xả đá trong thời gian dài. Nếu xảy ra hiện tượng này, hãy lấy hết đá còn lại ra và làm trống hộc đựng đá. Nếu đá không rơi ra ngoài, hãy kiểm tra xem có đá bị kẹt trong khe đá không, nếu có hãy lấy nó ra.  Mẻ đá đầu tiên sau khi lắp đặt có thể nhỏ vì không khí đã xâm nhập vào đường ống nước. Không khí sẽ được lọc trong quá trình sử dụng bình thường.

Ký hiệu ICE OFF (KHÔNG ĐÁ) nhấp nháy trên màn hình bảng điều khiển, hãy lắp lại hộc đựng đá và/hoặc hãy đảm bảo rằng hộc đựng đá đã được lắp đặt đúng. Khi cửa mở, chức năng xả đá và nước sẽ không hoạt động.  Nếu bạn đóng cửa quá mạnh có thể làm nước tràn qua bộ tạo đá.  Để ngăn ngừa việc làm rơi hộc đựng đá, hãy sử dụng cả hai tay khi tháo nó ra. Để ngăn ngừa thương tích xảy ra, hãy đảm bảo lau sạch đá hoặc nước rớt trên sàn nhà. Không để cho trẻ em leo trèo trên cửa xả đá hoặc trên hộc đựng đá. Chúng có thể bị thương.  Đảm bảo không để các ngón tay hoặc các vật thể khác vào khe đá. Việc này có thể gây ra thương tích hoặc thiệt hại vật chất. Sử dụng cẩn trọng khi cất trữ thực phẩm trong túi nhựa ở ngăn đông lạnh. Túi lưu trữ không đúng cách có thể bị kẹt trong Động cơ Auger của hộc đựng đá và cản trở việc xả đá của tủ lạnh hoặc làm cho cánh cửa ngăn đông không mở được bình thường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*