Cùng các bạn bảo trì và vệ sinh máy giặt Hitachi - Trung Tâm Bảo Hành Hitachi Tại Hà Nội
Home » Bảo Hành Máy Giặt » Cùng các bạn bảo trì và vệ sinh máy giặt Hitachi

Cùng các bạn bảo trì và vệ sinh máy giặt Hitachi

Thích Thì Click

Trước khi tiến hành vệ sinh  hay bảo trì máy giặt Hitachi bạn phải NGẮT thiết bị khỏi nguồn điện, trước khi bạn có thể thực hiện bất kỳ công việc vệ sinh hoặc bảo trì nào.

Vệ Sinh Bên Ngoài: Chỉ vệ sinh thiết bị bằng xà phòng và nước ấm. Làm khô hoàn toàn tất cả các bề mặt. Không sử dụng cồn, dung môi hoặc sản phẩm hóa chất.
Khử cặn: Nước chúng ta thường dùng đều chứa vôi. Nên sử dụng bột làm mềm nước theo định kỳ trong máy. Không làm điều này chung với bất kỳ việc giặt đồ nào và theo các hướng dẫn của nhà sản xuất bột làm mềm nước. Điều này sẽ giúp ngăn việc hình thành cặn vôi.
Sau Mỗi Lần Giặt: Để cửa mở trong một lúc. Điều này giúp ngăn chặn nấm mốc và mùi đọng lại hình thành bên trong thiết bị. Để cửa mở sau khi giặt cũng sẽ giúp bảo quản gioăng cửa.
Xem thêm: Hướng dẫn dùng bột giặt và nước xả tốt nhất
                Cần loại bỏ vết bẩn cứng đầu trước khi giặt máy giặ

vệ-sinh-may-giặt-hitachi

Giặt Bảo Trì: Với việc sử dụng nhiệt độ giặt thấp, có thể hình thành cặn lắng bên trong lồng giặt. Chúng tôi khuyến nghị thực hiện giặt bảo trì thường xuyên. Để chạy máy giặt bảo trì: Lồng giặt cần phải không còn đồ giặt. Chọn chương trình giặt vải bông nóng nhất. Sử dụng tách đo bột giặt thông thường, phải là bột giặt có các đặc tính sinh học.
Vệ Sinh Ngăn Định Lượng: Ngăn định lượng bột giặt và phụ gia cần được vệ sinh đều đặn. Tháo ngăn bằng cách nhấn chốt xuống phía dưới và bằng cách kéo ra. Rửa sạch ngăn dưới vòi nước để loại bỏ bất kỳ vết xà phòng bị đóng cặn nào. Để hỗ trợ việc làm sạch, phần trên cùng của ngăn chất phụ gia cần được tháo ra.
Làm Sạch Đáy Ngăn Kéo: Sau khi kết thúc chu kỳ giặt, dư lượng nước xả vải và nước có thể còn lại trong ngăn đựng nước xả vải. Nên làm sạch đáy ngăn đựng nước xả vải thường xuyên để loại bỏ bất kỳ dư lượng nào. Để làm sạch đáy ngăn đựng nước xả vải: Sau khi kéo ngăn kéo ra khỏi hốc, lật ngược từ dưới lên.  Đẩy chốt và kéo nắp đáy nước xả vải lên. Làm sạch ngăn chứa bằng bàn chải đánh răng cũ dưới vòi nước. . Đóng nắp đáy nước xả vả.
Vệ Sinh Hốc Ngăn: Sau khi đã tháo ngăn ra, sử dụng bàn chải nhỏ để vệ sinh hốc, đảm bảo rằng tất cả cặn lắng bột giặt được loại bỏ khỏi phần trên và phần dưới của hốc. Cho ngăn vào lại và chạy chương trình xả mà không có quần áo nào ở trong trống.

Vệ Sinh Bộ Lọc Nạp Nước: Nếu nước rất cứng hoặc chứa các vết cặn vôi thì bộ lọc nạp nước có thể bị tắc nghẽn. Do đó thỉnh thoảng nên vệ sinh bộ lọc
Để vệ sinh bộ lọc nạp nước : Đóng vòi nước lại. Tháo ống nạp nước khỏi vòi nước. Vệ sinh bộ lọc trong ống nạp nước bằng bàn chải cứng. Tháo ống nạp nước đằng sau thiết bị.  Vệ sinh bộ lọc trong van bằng bàn chải cứng hoặc khăn. Lắp lại ống nạp nước. Đảm bảo rằng các khớp nối đều chặt để ngăn rò rỉ. Mở vòi nước.
Các Nguy Cơ Đóng Băng: Nếu máy tiếp xúc với nhiệt độ thấp hơn 0°C, cần thực hiện một số biện pháp phòng ngừa. Làm thủ tục này cũng có khi bạn muốn làm cống khẩn cấp. Tháo phích cắm ra khỏi ổ cắm điện. Tắt vòi nước. Tháo ống nạp nước ra. Tháo ống xả khỏi giá đỡ phía sau và tháo móc ra khỏi bồn hoặc đầu vòi. Đặt các đầu của các ống cống và đầu vào trong một thùng. Hãy để cho nước chảy ra khỏi ống. Khi nước không chảy ra nữa, lắp lại ống nạp và ống xả.
Khi bạn có ý định khởi động lại máy,chắc chắn rằng nhiệt độ phòng trên 0°C. Các nhà sản xuất không chịu trách nhiệm về những thiệt hại gây ra bởi nhiệt độ thấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*