Điều chỉnh khoảng cách cánh cửa tủ lạnh Hitachi - Trung Tâm Bảo Hành Hitachi Tại Hà Nội
Home » Bảo Hành Tủ Lạnh » Điều chỉnh khoảng cách cánh cửa tủ lạnh Hitachi

Điều chỉnh khoảng cách cánh cửa tủ lạnh Hitachi

Thích Thì Click

Cách điều chỉnh khoảng cách cánh cửa tủ lạnh: Nếu khoảng cách giữa cửa tủ lạnh và cửa ngăn đông không đồng đều:  Sử dụng bộ điều chỉnh khoảng cách nằm ở trên cùng của cửa tủ lạnh (bên phải).  Dùng lực quá mạnh có thể làm gãy bu lông điều chỉnh. Tháo nắp đậy bản lề của cánh cửa tủ lạnh: Tách nắp đậy bản lề khi cửa đang mở và sau đó đóng cửa khi nắp đậy bản lề đã được tách ra. Dùng cờ lê lục giác 4 mm để điều chỉnh khoảng cách (không kèm theo). Xoay bu-lông theo chiều kim đồng hồ để mở rộng khoảng cách. Xoay ngược chiều kim đồng hồ để thu hẹp khoảng cách. Điều chỉnh cho đến khi khoảng cách giữa cửa tủ lạnh và cửa ngăn đông đồng đều. Khi sắp xếp các cáp điện, cần cẩn thận CẨN TRỌNG để không làm rách hoặc tróc lớp bọc cáp.

Xem thêm: Điều chỉnh và cân băng độ cao cho cửa tủ lạnh
                  Cách tháo lắp cánh cửa ngăn đông tủ lạnh Hitachi
                 Hướng dẫn bạn tháo lắp bộ tạo đá tủ lạnh Hitachisua-tu-lanh-hitachiCách điều chỉnh khoảng cách cánh cửa tủ lạnh (phía sau): Nếu khoảng cách giữa cửa tủ lạnh và kich thuoc tu lanh không đồng đều:  Sử dụng bộ điều chỉnh nằm ở cạnh trên bên trong mỗi cánh cửa.
1. Mở cánh cửa có khoảng cách hẹp hơn với tủ lạnh, sau đó xoay bộ điều chỉnh theo hướng ngược chiều kim đồng cho đến khi khoảng cách đồng đều.
2. Khi khoảng cách giữa cánh cửa và tủ lạnh đã được điều chỉnh, hãy xoay đai ốc điều chỉnh theo chiều kim đồng hồ để khóa bộ điều chỉnh vào đúng vị trí

Kiểm tra đường ống xả nước: Đây là một trong số những tính năng rất hữu ích của tủ lạnh Samsung mới. Để bảo đảm tốt hơn cho sức khỏe của bạn trang bị thêm bộ lọc nước bên trong nhằm ngăn chặn những bủi bẩn lọt vào nước uống. Tuy nhiên, bộ lọc này không thể loại bỏ hoàn toàn những loại siêu vi trùng trong nước. Do đó, bạn nên trang bị thêm hệ thống nấp nước uống tinh khiết để thực hiện điều này. Để khay làm đá hoạt động đúng, cần áp lực nước ở mức 20~125 psi (138~862 kPa) (pound trên mỗi inch vuông) Trong các điều kiện thông thường, bạn có thể hứng đầy một cốc nước dung tích 170 cc (5.75 oz.) trong vòng 10 giây. Nếu tủ lạnh được lắp đặt tại một khu vực có áp suất nước yếu (dưới 20 Kpa), bạn có thể lắp đặt thêm một bơm đẩy để bảo đảm áp suất cho tủ lạnh. Kiểm tra lại xem bình chứa nước bên trong tủ lạnh đã được lắp đặt đúng cách chưa. Để thực hiện việc này, ấn vào cần gạt của hệ thống cấp nước cho đến khi nước chảy ra từ vòi cấp nước.
Bộ dụng cụ lắp đặt đường ống nước có bán ở đại lý và bạn phải mất thêm chi phí để mua. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bộ dụng cụ cấp nước có chứa ống đồng. Bộ ống cấp nước mới đi kèm theo thiết bị được sử dụng và không dùng lại bộ ống cấp nước cũ nữa. Kiểm tra các linh kiện trong tủ lạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*