Điều chỉnh và cân băng độ cao cho cửa tủ lạnh - Trung Tâm Bảo Hành Hitachi Tại Hà Nội
Home » Bảo Hành Tủ Lạnh » Điều chỉnh và cân băng độ cao cho cửa tủ lạnh

Điều chỉnh và cân băng độ cao cho cửa tủ lạnh

Thích Thì Click

Cân bằng tủ lạnh và điều chỉnh độ cao và khoảng cách các cửa tủ: Cách cân bằng tủ lạnh : Để đảm bảo tủ lạnh của bạn ổn định, lắp đặt trên một bề mặt phẳng, cân bằng và tuân thủ theo hướng dẫn trong phần này. Không thực hiện đúng cân bằng có thể làm cho tủ lạnh bị nghiêng hoặc gây thương tích cá nhân. Nếu mặt trước của tủ lạnh cao hơn một chút so với phía sau, cánh cửa có thể được mở và đóng lại dễ dàng hơn. Khi bạn lắp đặt tủ lạnh, đảm bảo các chân điều chỉnh đã tiếp xúc với mặt sàn. Các chân điều chỉnh được cố định nằm sau phía trên bên phải của đáy cửa và góc bên trái của tủ lạnh. Không cho thực phẩm vò chỉ một bên cửa nếu cần bảo quản. Nếu chỉ cho vào một bên cửa có thể gây ra mất cân bằng và gây chấn thương.
Nếu mặt bên ngăn đông thấp hơn:  Chèn một tua vít đầu dẹt vào ốc điều chỉnh chiều cao ở phía sau dưới cùng cửa ngăn đông và xoay nó theo hướng mũi tên cho đến khi cân bằng.
Xem thêm: Cách tháo lắp cánh cửa ngăn đông tủ lạnh Hitach
                     Hướng dẫn bạn tháo lắp bộ tạo đá tủ lạnh Hitachisua-chua-tu-lanh-hitachiNếu mặt bên tủ lạnh thấp hơn:  Chèn một tua vít đầu dẹt vào ốc điều chỉnh chiều cao ở phía sau dưới cùng cánh của tủ lạnh và xoay nó theo hướng mũi tên cho đến khi cân bằng. Nâng mặt trước của tủ lạnh lên để cửa có thể tự đóng. Điều chỉnh các ốc chỉnh cân bằng sao cho phía sau tủ lạnh cao hơn phía trước tủ lạnh một chút có thể làm cho các cửa khó mở.  Nếu mặt sau của tủ lạnh không cân bằng, hãy dùng một vật có kích thước thích hợp để đỡ ở phía dưới và đảm bảo vật này được cố định đúng vị trí bằng miếng dán. Đẩy nhẹ nhàng tủ lạnh vào chỗ của nó và sau đó điều chỉnh cân bằng.  Khi đẩy tủ lạnh, hãy cẩn thận không làm hư hỏng sàn.

Điều chỉnh chiều cao cánh cửa: Nếu cửa tủ lạnh thấp hơn cửa khác. Độ cao cánh của cửa có thể được điều chỉnh bằng cách sử dụng đai ốc điều chỉnh nằm ở dưới cùng cánh cửa tủ lạnh.  Nâng cánh cửa quá cao có thể gây cản trở nắp bản lề khi đóng hoặc mở cửa.
1: Mở cánh cửa cần được điều chỉnh và nới lỏng đai ốc giữ ở dưới cùng cánh cửa bằng cách xoay nó theo hướng chiều kim đồng hồ bằng cách sử dụng cờ lê kèm theo trong gói sản phẩm.
2: Điều chỉnh chiều cao cửa bằng cách xoay đai ốc điều chỉnh theo ngược chiều kim đồng hồ bằng một cờ lê. Xoay ngược chiều kim đồng hồ để tăng chiều cao cửa và cùng chiều kim đồng hồ  để giảm. Mở cửa và điều chỉnh nó từ bên trong
3: Khi các cánh cửa đã cân bằng, hãy xoay đai ốc giữ theo hướng ngược chiều kim đồng để siết chặt lại. Điều chỉnh cân bằng khi tủ lạnh trống có thể dẫn đến tủ lạnh lại trở nên không đồng đều khi để thực phẩm vào bên trong. Nếu điều này xảy ra, hãy điều chỉnh cân bằng lạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*