Giải pháp xử lý những sự cố mà tủ lạnh Hitachi hay gặp - Trung Tâm Bảo Hành Hitachi Tại Hà Nội
Home » Bảo Hành Tủ Lạnh » Giải pháp xử lý những sự cố mà tủ lạnh Hitachi hay gặp

Giải pháp xử lý những sự cố mà tủ lạnh Hitachi hay gặp

Thích Thì Click

Các bạn hãy tham khảo thêm về những sự cố mà tủ lạnh hitachi hay gặp phải. Thực tế thì quá trình sử dụng có thể phát sinh nhiều lỗi phức tạp. Nhưng đây cũng là yếu tố giúp các bạn phần nào hiểu được những hiện tượng, hay biểu hiện của tủ lạnh hitahi những lúc đầu thấy tủ bất thường. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Sự cố: Tủ lạnh hoàn toàn không hoạt động hoặc không đủ lạnh
Giải pháp: Kiểm tra xem phích cắm điện có được kết nối đúng không.  Bộ điều khiển nhiệt độ trên mặt hiển thị được đặt đúng chưa? Hãy thử cài đặt nhiệt độ thấp hơn.  Tủ lạnh có bị đặt trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời hoặc ở gần nguồn nhiệt? Nếu vậy, có thể không đủ thoáng mát. Vui lòng đặt ở vị trí không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc gần nguồn nhiệt.  Mặt sau của thiết bị có quá gần tường, làm cản trở sự thông thoáng? Nếu vậy, có thể không đủ thoáng mát. Giữ khoảng cách tương thích với tường.  Nếu có qúa nhiều thức ăn và đã ngăn đường thông thoáng khí? Giữ tủ lạnh ở nhiệt độ ổn định, không chứa quá nhiều thực phẩm trong tủ.

Sự cố: Thực phẩm trong tủ lạnh đông lại.
Giải pháp: Bộ điều khiển nhiệt độ trên mặt hiển thị được đặt đúng chưa? Hãy chỉnh nhiệt độ cao hơn. Có phải nhiệt độ trong phòng quá thấp?. Bạn có cất trữ thực phẩm chứa nhiều nước trong phần lạnh nhất của tủ lạnh không?
Xem thêm: Chúng ta vệ sinh tủ lạnh Hitachi để làm gì
                  Hướng dẫn bạn lắp đặt tủ lạnh một cách an toàn
                  Cùng chúng tôi lắp đặt máy giặt Hitachi

sửa chữa tủ lạnh hitachi

Sự cố: Bạn nghe thấy tiếng ồn hoặc âm thanh lạ.
Giải pháp: Kiểm tra xem tủ lạnh có được đặt cân bằng và vững chắc.  Có phải phía sau của tủ lạnh để quá sát tường nên cản trở không khí lưu thông?  Có thứ gì đó rớt ở đằng sau hoặc ở bên dưới tủ lạnh không?  Nếu bạn nghe thấy một tiếng “tích tắc” từ bên trong tủ lạnh, điều này là bình thường. Nó xảy ra bởi vì các bộ phận khác nhau bị nén lại hoặc mở rộng để đáp ứng với những thay đổi nhiệt độ ở bên trong tủ lạnh.

Sự cố: Các góc mặt trước của thiết bị nóng và có hơi nước đọng lại.
Giải pháp: Đôi khi tủ bị nóng là chuyện bình thường vì các bộ phận chống ngưng tụ được lắp đặt ở các góc phía trước của tủ lạnh để chống ngưng tụ. Cửa tủ bị mở hé? Sự ngưng tụ có thể xảy ra khi bạn để cửa mở lâu. Ngưng tụ nước trong ngăn kéo có thể xảy ra nếu ngăn kéo này chứa rau. Sự ngưng tụ sẽ tan một cách tự nhiên theo thời gian

Sự cố: Không thể xả đá
Giải pháp: Bạn có đợi 12 tiếng sau khi lắp đặt đường cấp nước trước khi làm đá không? Có thể mất nhiều thời gian hơn nếu không đủ lạnh, sau lần lắp đặt đầu tiên.  Kiểm tra để đảm bảo mực nước nằm trong giới hạn.  Bạn đã tự dừng chức năng tạo đá? Kiểm tra biểu tượng Ice (Đá) được lựa chọn là Cubed (Viên) hay Crushed (Nhuyễn).  Có khối đá nào trong hộc tạo đá không? Lấy chúng ra. Nhiệt độ ngăn đông có quá ấm? Thử thiết lập nhiệt độ ngăn đông xuống thấp hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*