Hướng dẫn bạn tháo lắp bộ tạo đá tủ lạnh Hitachi - Trung Tâm Bảo Hành Hitachi Tại Hà Nội
Home » Bảo Hành Tủ Lạnh » Hướng dẫn bạn tháo lắp bộ tạo đá tủ lạnh Hitachi

Hướng dẫn bạn tháo lắp bộ tạo đá tủ lạnh Hitachi

Thích Thì Click

Tháo Icemaker Bucket (Hộc đựng của Bộ tạo đá) bằng cách nâng nó lên rồi kéo từ từ ra ngoài. – Nắm chặt tay cầm như trong hình. Tháo Ice Bucket (Hộc đựng đá) từ từ để tránh hư hỏng.  Không nên thao tác quá mạnh khi tháo gỡ nắp chắn kệ chứa. Nếu không, nắp chắn sẽ vỡ và có thể gây thương tổn cho bạn. Trước khi tháo các phụ kiện phải đảm bảo không còn thực phẩm để trên đó. Khi có thể, hãy loại bỏ hoàn toàn thực phẩm để giảm thiểu nguy cơ tai nạn.

Lắp đặt: Lắp vào theo thứ tự ngược với tháo ra.  Gắn hộc đựng đá vào đến khi nghe tiếng “tách”. Trước khi gọi đến những người sửa tủ lạnh hitachi.  Những âm thanh bạn nghe thấy khi bộ tạo đá đổ đá vào hộc đựng đá là một phần của hoạt động bình thường.  Nếu bạn không xả đá trong thời gian dài, đá có thể tạo thành những khối băng trong hộc đựng đá. Nếu các khối băng hình thành, hãy lấy hết đá còn lại ra và làm trống hộc đựng đá. Khi đá không rơi ra ngoài, hãy kiểm tra xem có đá bị kẹt trong khe đá không, nếu có hãy lấy nó ra.
Xem thêm: Chi tiết sử dụng lọc nước ngoài của tủ lạnh Hitachi
                   Giải pháp xử lý những sự cố mà tủ lạnh Hitachi hay gặp(p2)
                  Giải pháp xử lý những sự cố mà tủ lạnh Hitachi hay gặp

bo tao da tu lanh hitachi

Khi ký hiệu Ice Off (Không có đá) nhấp nháy trên màn hình, hãy chèn lại hộc đựng đá và/hoặc hãy đảm bảo rằng hộc đựng đá đã được lắp đặt đúng. Khi cửa mở, chức năng xả đá và nước sẽ không hoạt động. Nếu bạn đóng cửa quá mạnh có thể làm nước tràn qua bộ tạo đá.  Để ngăn ngừa việc làm rơi hộc đựng đá, hãy sử dụng cả hai tay khi tháo nó ra.  Để ngăn ngừa thương tích xảy ra, hãy đảm bảo lau sạch đá hoặc nước rớt trên sàn nhà.  Không để cho trẻ em leo trèo trên cửa xả đá hoặc trên hộc đựng đá. Chúng có thể bị thương.  Đảm bảo không để các ngón tay hoặc các vật thể khác vào khe đá. Việc này có thể gây ra thương tích hoặc thiệt hại vật chất.

Kiểm tra mực nước cần cấp cho khay đá
1: Nâng nắp đậy bộ tạo đá lên và kéo nhẹ bộ tạo đá ra ngoài.
2: Khi bạn nhấn nút Test (Kiểm tra) trong vòng 3 giây, ngăn tạo đá viên sẽ được đổ nước từ vòi cấp nước. Kiểm tra để đảm bảo mực nước trong khay có đúng hay chưa. Nếu mực nước quá thấp, viên đá được tạo sẽ nhỏ. Kiểm tra để đảm bảo mực nước nằm trong giới hạn.
Bạn sẽ mất một vài phút để nước đạt mức chính xác sau khi bạn nhấn nút Test (Kiểm tra). Không được nhấn nút Test (Kiểm tra) liên tục khi khay chứa đầy đá hoặc nước. Nước có thể chảy tràn ra hoặc đá có thể bị kẹt. Khi chưa lắp hộc đựng đá, bộ tạo đá sẽ không hoạt động.  Khi ký hiệu Ice Off (Không có đá) nhấp nháy trên màn hình, hãy chèn lại hộc đựng đá và/ hoặc hãy đảm bảo rằng hộc đựng đá đã được lắp đặt đúng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*