Hướng dẫn dùng bột giặt và nước xả tốt nhất - Trung Tâm Bảo Hành Hitachi Tại Hà Nội
Home » Bảo Hành Máy Giặt » Hướng dẫn dùng bột giặt và nước xả tốt nhất

Hướng dẫn dùng bột giặt và nước xả tốt nhất

Thích Thì Click

Bột Giặt và Chất Phụ Gia: Hiệu quả giặt tốt cũng phụ thuộc vào việc lựa chọn bột giặt và sử dụng khối lượng phù hợp để tránh lãng phí và bảo vệ môi trường. Mặc dù có thể phân hủy sinh học nhưng bột giặt gồm phần lớn các chất có thể phá vỡ sự cân bằng dễ bị tổn hại của tự nhiên. Việc lựa chọn bột giặt sẽ phụ thuộc vào loại vải (vải dễ hỏng, len, vải bông, v.v…), màu sắc, nhiệt độ giặt và độ bẩn. (*) không sử dụng axeton trên lụa nhân tạo. Chỉ sử dụng các bột giặt ít bọt cho máy giặt cửa trước trong thiết bị này: bột giặt cho tất cả các loại vải, bột giặt cho vải dễ hỏng (tối đa 60 °C) và len, bột giặt dạng lỏng, ưu tiên cho chương trình giặt nhiệt độ thấp(tối đa 60 °C) cho tất cả các loại vải, hoặc chỉ chuyên dùng cho len.
Xem thêm: Cần loại bỏ vết bẩn cứng đầu trước khi giặt máy giặt
                    Chúng tôi giúp bạn phân loại đồ trước khi giặtsua-may-giat-hitachi-ha-noiBột giặt và bất kỳ chất phụ gia nào cũng phải được đặt ở ngăn thích hợp của ngăn định lượng trước khi bắt đầu chương trình giặt. Đổ bột giặt dạng lỏng vào trong ngăn định lượng được đánh dấu “ ” chỉ trước khi bắt đầu chương trình. Bất kỳ chất làm mềm vải hay chất phụ gia dạng bột nào đều phải được đổ vào ngăn được đánh dấu “ ” trước khi bắt đầu chương trình giặt. Làm theo các khuyến nghị của nhà sản xuất sản phẩm về khối lượng sử dụng và không vượt quá dấu MAX (TỐI ĐA) trong ngăn định lượng bột giặt. Không xịt các sản phẩm xử lý sơ bộ (chẳng hạn Preen) lên trên hoặc gần máy, bởi vì sản phẩm này có thể dính vào các vật liệu nhựa, làm giảm tuổi thọ của máy.

Lượng Chất Giặt Tẩy Cần Được Sử Dụng: Loại và khối lượng bột giặt sẽ phụ thuộc vào loại vải, kích cỡ khối lượng, độ bẩn và độ cứng của nước được sử dụng. Độ cứng của nước được phân loại theo “độ” cứng. Thông tin về độ cứng của nước trong khu vực của bạn có thể có được từ công ty cấp nước liên quan hoặc từ chính quyền địa phương của bạn.  Làm theo các hướng dẫn của nhà sản xuất sản phẩm về khối lượng sử dụng.
Không đủ bột giặt sẽ gây ra: khối lượng giặt chuyển sang màu xám, quần áo dính dầu mỡ.
Quá nhiều bột giặt sẽ gây ra: bọt, xả chưa đủ. hiệu quả giặt giảm
Sử dụng ít bột giặt hơn nếu: bạn đang giặt khối lượng nhỏ, lượng lớn bọt hình thành trong suốt quá trình giặt. đồ giặt bị bẩn nhẹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*