Trung tâm bảo hành sửa chữa máy giặt Hitachi Hà Nội
Home » Bảo Hành Máy Giặt » Trung tâm bảo hành sửa chữa máy giặt Hitachi Hà Nội

Trung tâm bảo hành sửa chữa máy giặt Hitachi Hà Nội

Thích Thì Click

Máy giặt là vật dụng không thể thiếu của mỗi gia đình. Song song với quá trình sử dụng thì máy giặt có thể xảy ra sự cố bất kì lúc nào. Nhằm mang lại tiện ích nhất cho người tiêu dung, trung tâm bảo hành máy giặt Hitachi sẵn sàng phục vụ Quý Khách hàng một cách tốt nhất. Khẳng định rằng trung tâm sẽ mang tới khách hàng sự hài lòng nhất về thái độ phục vụ, chất lượng kỹ thuật, cũng như chính sách Bảo Hành 1 Năm về mọi yếu tố kỹ thuật nào phát sinh.

Trung tâm là đơn vị được ủy quyền của hãng Hitachi tại Hà Nội về lĩnh vực điện máy ( Máy giặt, Tủ lạnh, Điều hòa). Trường hợp máy giặt Hitachi nhà bạn gặp bất kì sự cố nào, hãy gọi ngay tới trung tâm bảo hành Hitachi để được tư vấn và khắc phục ngay.

Xem thêm: Cùng chúng tôi lắp đặt máy giặt Hitachi

                Khắc phục những sự cố mà máy giặt Hitachi hay gặp

sua-may-giat-hitachi

Hoạt động nhiều năm về lĩnh vực này chúng tôi đã thống kê được những lỗi mà máy giặt Hitachi hay gặp phải:

Máy giặt Hitachi rung hoặc gây ra tiếng ồn

Máy giặt Hitachi có hiện tượng tràn nước

Máy giặt Hitachi không khởi động

Máy giặt Hitachi lỗi bảng điều khiển

Máy giặt Hitachi không Vắt

Máy giặt Hitachi không cấp nước

Máy giặt nhà bạn gặp phải sự cố gì? Bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ tới trung tâm bảo hành máy giặt Hitachi để trải nghiệm những chất lượng kỹ thuật tối ưu nhất và chính sách Bảo hành 1 năm về mọi sự cố phát sinh.
Qua những buổi họp mặt chúng tôi đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía Khách Hàng về sự hài lòng về thái độ làm việc của nhân viên cũng như chất lượng  kỹ thuật và chính sách bảo hành 1 năm của trung tâm.
Chị Phạm Thanh Mai (42t cho biết) : “Máy giặt nhà tôi báo lỗi nhấp nháy ở bảng điều khiển, tôi đã liên hệ tới trung tâm bảo hành máy giặt Hitachi. Các anh kỹ thuật của trung tâm tới nhà khắc phục tình trạng trên, các anh rất nhiệt tình. Sau đó máy giặt nhà tôi hoạt động lại bình thường, tôi rất ưng ý”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*